Dự án / Dự án đầu tư

Nhà máy gạch không nung An Ngãi-T.P.T

Nhà máy gạch không nung An Ngãi-T.P.T

     
      Nhà máy gạch không nung An Ngãi TPT do Công ty Tân Phước Thịnh làm Chủ đầu tư, có vị trí đặt tại Lô B, Cụm CN-TTCN An Ngãi, xã An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh BR-VT.
      Nhà máy được đầu tư xây dựng trên diện tích đất hơn 20.000m2, với dây chuyền sản xuất gạch không nung hiện đại, có công suất 10 triệu viên/năm, với tổng mức đầu tư gần 25 tỷ đồng.
      Sau khi nhà máy đi vào hoạt động, sẽ cung cấp cho thị trường những sản phẩm gạch xây thân thiện với môi trường, góp phần thực hiện thắng lợi Chương trình phát triển vật liệu xây không nung đến năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ và Thông tư 09/2012 ngày 28/11/2012 của Bộ Xây dựng về việc quy định sử dụng vật liệu không nung trong các công trình xây dựng.
      Đồng thời, việc đầu tư xây dựng nhà máy gạch không nung trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, cũng sẽ góp phần giải quyết công ăn việc làm cho Người lao động, qua đó tạo hiệu ứng lan tỏa thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển, đóng góp tích cực cho công cuộc ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội của Nhà nước.

ĐÔI NÉT VỀ
GẠCH XÂY XI MĂNG CỐT LIỆU TÂN PHƯỚC THỊNH ( TPT)

      - Được sản xuất từ công nghệ, thiết bị tiên tiến  đảm bảo chất lượng hoàn thiện, quy cách sản phẩm chuẩn xác phù hợp với các TCVN do Bộ xây dựng công bố.
      - Sử dụng rộng rãi từ những công trình phụ trợ nhỏ đến các công trình kiến trúc cao tầng, giá thành phù hợp với từng công trình.
      - Cường độ chịu lực có thể đáp ứng theo nhu cầu sử dụng.
      - Khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm cao.
      - Tiết kiệm được thời gian và tài chính:  Kích thước viên gạch lớn hơn nhiều so với gạch nung, cho phép giảm được chi phí nhân công, đạt được tiến độ nhanh hơn cho các công trình xây dựng.  Lượng vữa dùng để xây tường và trát bằng gạch xây xi măng cốt liệu tiết kiệm tới 2,5 lần so với gạch đất nung.
      - Không bị rạn hoặc vỡ loang khi thi công khoan cắt tường.

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

80 x 80 x 180mm

 

90 x 190 x 390mm

 

190 x 190 x 390mm