TIN TỨC - SỰ KIỆN Tin nổi bật

Họp tổng kết cuối năm là hoạt động thường niên của Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh nhằm tổng kết lại hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm, những khó khăn, thuận lợi và nêu ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm tiếp theo.

 

Ngày 29/09/2020, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh đã ký kết hợp đồng giao cho  Công ty CP Xây dựng World Steel thực hiện hạng mục kết cấu thép thuộc gói thầu H&I-8 của dự án Tổ hợp hóa dầu miền Nam.

 

Sáng 24-9, tại TP Bà Rịa, Đại hội Đảng bộ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 chính thức khai mạc. Tham dự đại hội có 347 đại biểu, đại diện cho gần 43.000 đảng viên trong tỉnh.

Ông Phạm Văn Triêm - Bí thư Chi bộ, CT HĐQT Cty Tân Phước Thịnh vinh dự được đại diện cho khối cơ quan và Doanh nghiệp cùng với các đại biểu tham dự đại hội lần này.

 

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại cụm CN – TTCN An Ngãi

 

Sáng 11/12, tại Hội trường Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh, HĐND tỉnh khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã khai mạc Kỳ họp thứ 15.

Đến dự hội nghị có ông Nguyễn Hồng Lĩnh-Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các ông/bà là Đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh.

 

      Sáng ngày 10/10/2019 tại khách sạn Imperial-Vũng Tàu, nhân kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, UBND tỉnh đã tổ chức buổi lễ trao giải thưởng “Ngọn Hải Đăng” năm 2019 cho doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh và Công ty Tân Phước Thịnh là 01 trong 19 doanh nghiệp đã được vinh danh.

 

      Sáng ngày 10/11/2018 tại Văn phòng Công ty Tân Phước Thịnh, địa chỉ số 71 đường 3/2, phường 8, thành phố Vũng Tàu, đã diễn ra buổi thực tập phương án phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ năm 2018. Buổi thực tập có sự phối hợp giữa Công ty Tân Phước Thịnh và Đội chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ khu vực 2 thuộc phòng cảnh sát PCCC&CNCH tỉnh BR-VT.

 

Nằm trong chương trình hành động hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), chiều ngày 24/7/2018, Đoàn công tác Công ty Tân Phước Thịnh do ông Phạm Văn Triêm-Bí thư Chi bộ-Chủ tịch HĐQT Công tydẫn đầu đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ VNAH-Nguyễn Thị Đận, thường trú tại nhà số 315 đường Nguyễn An Ninh, phường 9, thành phố Vũng Tàu, tỉnh BR-VT.

 

Sáng ngày 27/7/2015, ông Phạm Văn Triêm-Chủ tịch HĐQT Công ty Tân Phước Thịnh đã dẫn đầu Đoàn lãnh đạo và nhân viên trong Công ty đến thăm chúc sức khỏe Mẹ VNAH Nguyễn Thị Đận (người Mẹ mà Công ty Tân Phước Thịnh nhận phụng dưỡng suốt đời), thường trú tại nhà số 315 đường Nguyễn An Ninh, phường Nguyễn An Ninh, Tp. Vũng Tàu.
      Tại buổi viếng thăm, ông Phạm Văn Triêm-Chủ tịch HĐQT Công ty Tân Phước Thịnh đã ân cần thăm hỏi Mẹ và chúc Mẹ sống lâu trăm tuổi, để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và của Dân tộc ta, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ hôm nay cũng như con cháu đời sau noi theo.
      Đoàn đã dâng tặng Mẹ giỏ hoa tươi thắm, thể hiện lòng tri ân đối với sự hy sinh cao cả của Mẹ, trên giỏ hoa có dòng chữ "Công ty Tân Phước Thịnh-Đời đời nhớ ơn các Anh Hùng Liệt Sỹ".

 

 Ngày 21/04/2018, tại thủ đô Hà Nội, ông Phạm Văn Triêm-Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh đã vinh dự được vinh danh trong “TOP 60 Doanh nhân tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển ngành Xây dựng Việt Nam” do Viện Khoa học kinh tế Xây Dựng tổ chức.

 

  Chiều ngày 26/9/2017, trong khuôn khổ chương trình Diễn đàn kinh tế Đông Nam Bộ lần thứ II do Ban Kinh tế Trung ương, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và báo Diễn đàn doanh nghiệp phối hợp tổ chức, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh vinh dự được tuyên dương là “Doanh nghiệp điển hình Đông Nam Bộ năm 2017” vì đã đạt được thành tựu xuất sắc và đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh BR-VT nói riêng, khu vực Đông Nam Bộ nói chung.

 

 Ngày 07/10/2016 tại Cảng cá Cát Lở, thuộc phường 11, Tp. Vũng Tàu, ông Phạm Văn Triêm-Chủ tịch HĐQT đã trao tặng 15 suất quà, mỗi suất 1.000.000 đồng cho 15 thủy thủ của Tàu cá mang số hiệu QNg 95645 bị nạn tại vùng biển Trường Sa đã được tàu Đảo Tây 01 của Công ty TNHH Một thành viên dịch vụ khai thác thủy sản Biển Đông đưa vào bờ an toàn.

 

  Ngày 22/01/2014 (tức ngày 22 tháng Chạp năm Quý Tỵ) đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh-Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh BR-VT đã dẫn đầu đoàn lãnh đạo tỉnh BR-VT đến thăm và chúc Tết Công ty Tân Phước Thịnh

 

Sáng ngày 11/10/2016, lãnh đạo Thành Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Thành phố Vũng Tàu đã đến thăm và chúc mừng ông Phạm Văn Triêm-Chủ tịch HĐQT Công ty nhân dịp ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

 

Sáng ngày 25/4/2018, nhân kỷ niệm ngày Giỗ tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch và 43 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất Đất nước (30/4/1975-30/4/2018). Chi ủy, BGĐ, Công đoàn cơ sở và Chi đoàn Thanh niên trong Công ty Tân Phước Thịnh đã đến dâng hương tại Đền thờ Hùng Vương-Mẫu Cửu Thiên (số 12 đường Bạch Đằng, phường 5, thành phố Vũng Tàu, tỉnh BR-VT) và thăm Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Đận thường trú tại nhà số 315 đường Nguyễn An Ninh, phường 9, thành phố Vũng Tàu, tỉnh BR-VT.

 

Từ nhiều năm nay, vào những dịp lễ, Tết, đặt là là dịp Tết cổ truyền dân tộc, Công ty Tân Phước Thịnh đều có những phần quà ý nghĩa, thấm đẫm tình yêu thương để gởi đến những người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, trẻ mồ côi… nhằm sẻ chia và giúp cho bà con có điều kiện đón Tết vui tươi, đầm ấm đi liền với tâm nguyện chúc cho bà con ta có cuộc sống tốt đẹp hơn, sung túc hơn trong năm mới.

 

Sáng ngày 06/4/2017 (nhằm ngày 10/3 Âm lịch), tại Đền Hùng Vương-Mẫu Cửu Thiên, số 12 đường Bạch Đằng, phường 5, Tp. Vũng Tàu. Đoàn đại biểu Công ty Tân Phước Thịnh, do ông Phạm Văn Triêm-Bí thư Chi bộ-Chủ tịch HĐQT dẫn đầu đã thành kính dâng hương hoa, lễ vật tri ân công đức các vua Hùng đã có công dựng nước.

 

Nhân dịp xuân Đinh Dậu năm 2017, Công ty Tân Phước Thịnh đã phối hợp cùng các cơ quan, đơn vị trong tỉnh BR-VT tổ chức nhiều chương trình trao quà tết cho người dân ở các địa phương, còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, với tổng giá trị gần 200 triệu đồng.

 

- Sáng ngày 08/9/2016, Công ty Tân Phước Thịnh đã tổ chức lễ khánh thành đưa vào sử dụng Nhà điều hành-Cụm CN-TTCN An Ngãi.
      - Đến dự lễ, có ông Phạm Văn Triêm-Chủ tịch HĐQT Công ty, cùng các thành viên trong Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng, ban trong Công ty.
      - Nhà điều hành-Cụm CN-TTCN An Ngãi có địa chỉ đặt tại tỉnh lộ 44, xã An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh BR-VT, được xây dựng trên diện tích đất 3.857,6m2, với tổng mức đầu tư gần 03 tỷ đồng, bao gồm các hạng mục chính như: Nhà văn phòng; Nhà bảo vệ; Nhà xe; Tiểu cảnh sân vườn; Đường nội bộ và các hạng mục đồng bộ khác. Nhà điều hành đi vào hoạt động sẽ phục vụ tốt hơn cho công việc quản lý, giám sát, thi công hạ tầng kỹ thuât của dự án Cụm CN-TTCN An Ngãi, đồng thời sẽ là nơi hỗ trợ nhà đầu tư thứ cấp trong quá trình đầu tư sản xuất kinh doanh tại Cụm Công nghiệp.

 

Thực hiện kế hoạch số 01/KH-BVĐ ngày 19/5/2016 của Ban vận động Quỹ Vì người nghèo tỉnh BR-VT về việc tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho trẻ em nghèo vượt khó tại bãi rác Tân Thành và dân tộc Chơ-Ro huyện Châu Đức nhân dịp lễ Quốc tế thiếu nhi 01/6.
      Ngày 27/5/2016, đại diện lãnh đạo Công ty Tân Phước Thịnh đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại bãi rác Tân Thành và dân tộc Chơ-Ro huyện Châu Đức, tỉnh BR-VT.