Tin tức - Sự kiện / Tin nổi bật

      Ngày 21/04/2018, tại thủ đô Hà Nội, ông Phạm Văn Triêm-Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh đã vinh dự được vinh danh trong “TOP 60 Doanh nhân tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển ngành Xây dựng Việt Nam” do Viện Khoa học kinh tế Xây Dựng tổ chức.

 

      Từ nhiều năm nay, vào những dịp lễ, Tết, đặt là là dịp Tết cổ truyền dân tộc, Công ty Tân Phước Thịnh đều có những phần quà ý nghĩa, thấm đẫm tình yêu thương để gởi đến những người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, trẻ mồ côi… nhằm sẻ chia và giúp cho bà con có điều kiện đón Tết vui tươi, đầm ấm đi liền với tâm nguyện chúc cho bà con ta có cuộc sống tốt đẹp hơn, sung túc hơn trong năm mới.

 

      Chiều ngày 26/9/2017, trong khuôn khổ chương trình Diễn đàn kinh tế Đông Nam Bộ lần thứ II do Ban Kinh tế Trung ương, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và báo Diễn đàn doanh nghiệp phối hợp tổ chức, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh vinh dự được tuyên dương là “Doanh nghiệp điển hình Đông Nam Bộ năm 2017” vì đã đạt được thành tựu xuất sắc và đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh BR-VT nói riêng, khu vực Đông Nam Bộ nói chung.

 
      Sáng ngày 06/4/2017 (nhằm ngày 10/3 Âm lịch), tại Đền Hùng Vương-Mẫu Cửu Thiên, số 12 đường Bạch Đằng, phường 5, Tp. Vũng Tàu. Đoàn đại biểu Công ty Tân Phước Thịnh, do ông Phạm Văn Triêm-Bí thư Chi bộ-Chủ tịch HĐQT dẫn đầu đã thành kính dâng hương hoa, lễ vật tri ân công đức các vua Hùng đã có công dựng nước.
 

      Nhân dịp xuân Đinh Dậu năm 2017, Công ty Tân Phước Thịnh đã phối hợp cùng các cơ quan, đơn vị trong tỉnh BR-VT tổ chức nhiều chương trình trao quà tết cho người dân ở các địa phương, còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, với tổng giá trị gần 200 triệu đồng.

 
Sáng ngày 11/10/2016, lãnh đạo Thành Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Thành phố Vũng Tàu đã đến thăm và chúc mừng ông Phạm Văn Triêm-Chủ tịch HĐQT Công ty nhân dịp ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.
 

      Ngày 07/10/2016 tại Cảng cá Cát Lở, thuộc phường 11, Tp. Vũng Tàu, ông Phạm Văn Triêm-Chủ tịch HĐQT đã trao tặng 15 suất quà, mỗi suất 1.000.000 đồng cho 15 thủy thủ của Tàu cá mang số hiệu QNg 95645 bị nạn tại vùng biển Trường Sa đã được tàu Đảo Tây 01 của Công ty TNHH Một thành viên dịch vụ khai thác thủy sản Biển Đông đưa vào bờ an toàn.

 

      - Sáng ngày 08/9/2016, Công ty Tân Phước Thịnh đã tổ chức lễ khánh thành đưa vào sử dụng Nhà điều hành-Cụm CN-TTCN An Ngãi.
      - Đến dự lễ, có ông Phạm Văn Triêm-Chủ tịch HĐQT Công ty, cùng các thành viên trong Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng, ban trong Công ty.
      - Nhà điều hành-Cụm CN-TTCN An Ngãi có địa chỉ đặt tại tỉnh lộ 44, xã An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh BR-VT, được xây dựng trên diện tích đất 3.857,6m2, với tổng mức đầu tư gần 03 tỷ đồng, bao gồm các hạng mục chính như: Nhà văn phòng; Nhà bảo vệ; Nhà xe; Tiểu cảnh sân vườn; Đường nội bộ và các hạng mục đồng bộ khác. Nhà điều hành đi vào hoạt động sẽ phục vụ tốt hơn cho công việc quản lý, giám sát, thi công hạ tầng kỹ thuât của dự án Cụm CN-TTCN An Ngãi, đồng thời sẽ là nơi hỗ trợ nhà đầu tư thứ cấp trong quá trình đầu tư sản xuất kinh doanh tại Cụm Công nghiệp.

 

      Thực hiện kế hoạch số 01/KH-BVĐ ngày 19/5/2016 của Ban vận động Quỹ Vì người nghèo tỉnh BR-VT về việc tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho trẻ em nghèo vượt khó tại bãi rác Tân Thành và dân tộc Chơ-Ro huyện Châu Đức nhân dịp lễ Quốc tế thiếu nhi 01/6.
      Ngày 27/5/2016, đại diện lãnh đạo Công ty Tân Phước Thịnh đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại bãi rác Tân Thành và dân tộc Chơ-Ro huyện Châu Đức, tỉnh BR-VT.

 

      Tưởng nhớ công lao các vị Vua Hùng đã có công dựng nước, sáng ngày 16/4/2016 (tức mùng 10 tháng 3 âm lịch), cùng với lãnh đạo các cấp và nhân dân trong tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, Chủ tịch HĐQT Công ty Tân Phước Thịnh-Ông PHẠM VĂN TRIÊM đã dẫn đầu đoàn lãnh đạo nhân viên trong Công ty đến dâng hương và dự lễ giỗ Tổ Hùng Vương tại Đền thờ Hùng Vương– Mẫu Cửu Thiên (số 12 đường Bạch Đằng, phường 5, TP. Vũng Tàu). Đến dự lễ giỗ còn có ông Nguyễn Thanh Tịnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành và thành phố Vũng Tàu.