TIN TỨC - SỰ KIỆN / Tin tức

Tham dự họp mặt doanh nghiệp đầu Xuân Mậu Tý 2008

Tham dự họp mặt doanh nghiệp đầu Xuân Mậu Tý 2008

Ngày 22/2/2008 vừa qua, lãnh đạo công ty Tân Phước Thịnh đã cùng hơn 300 đại biểu đại diện cho gần 4.000 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã về dự họp mặt doanh nghiệp đầu Xuân Mậu Tý và lễ trao giải thưởng “Ngọn Hải Đăng” cho các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong năm 2007, do UBND tỉnh tổ chức.

 

       Các đồng chí: Nguyễn Tuấn Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Hồng Xinh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Hồ Văn Niên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

       Nhằm ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp trong việc phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã trao tặng Bằng khen của Chủ tịch VCCI cho công ty Tân Phước Thinh cùng 16 doanh nghiệp khác có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2007.

       Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Hồ Văn Niên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh đồng thời bày tỏ mong muốn nhận được sự đóng góp nhiều hơn nữa từ phía cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh.