TIN TỨC - SỰ KIỆN / Tin tức

Ông Phạm Văn Triêm – Chủ tịch HĐQT Công ty Tân Phước Thịnh vinh dự đón nhận bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu năm 2008” của VCCI

Ông Phạm Văn Triêm – Chủ tịch HĐQT Công ty Tân Phước Thịnh vinh dự đón nhận bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu năm 2008” của VCCI

 

 

 

 

 

Trích đăng nội dung báo BRVT ngày 14/10/2008

 

       Ngày 13-10 , Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, chi nhánh Vũng Tàu long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10-2003 – 13-10-2008).

       Các ông, bà: Nguyễn Tuấn Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trần Minh Sanh, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Hồng Xinh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Hồ Văn Niên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Văn Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; đại diện các sở, ngành và hơn 500 doanh nhân trên địa bàn tỉnh đã đến dự.

       Hiện toàn tỉnh có 232 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đăng ký hơn 93.000 tỷ đồng, trong đó có nhiều dự án do các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đầu tư. Các doanh nghiệp, doanh nhân của tỉnh đã mạnh dạn tham gia hoạt động trên nhiều lĩnh vực, trong đó có những ngành nghề kỹ thuật cao, vươn lên ngang tầm với nhiều tập đoàn lớn trên thế giới. Trong những giai đoạn khó khăn của đất nước, đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân của tỉnh, bằng sức lực và trí tuệ nỗ lực vượt qua khó khăn, đưa doanh nghiệp phát triển vững mạnh.

       Tại buổi họp mặt, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã trao bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cho 21 doanh nhân tiêu biểu. Trong đó có Ông Phạm Văn Triêm - Chủ tịch HĐQT Công Ty Tân Phước Thịnh.