TIN TỨC - SỰ KIỆN / Tin tức

Công ty Tân Phước Thịnh tổ chức du lịch Hàn Quốc cho NLĐ

      Với mục đích mang đến những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và tưởng thưởng cho những nỗ lực phấn đấu của lãnh đạo và nhân viên trong Công ty đã làm việc vất vả trong suốt một năm qua. Từ ngày 26/4 đến ngày 29/4/2019 Công ty Tân Phước Thịnh đã tổ chức cho lãnh đạo, nhân viên cùng gia đình đi tham quan du lịch tại Hàn Quốc.

      Đây là một hoạt động thường niên của Công ty Tân Phước Thịnh nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó các phòng, ban trong công ty. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp của mình.

      Cũng trong chuyến đi này, ngoài tham quan một số địa điểm du lịch tại Xứ sở Kim Chi như Phủ tổng thống Hàn Quốc (Nhà xanh); Cung điện hoàng gia Gyeongbok; Phố cổ Insadong; Đảo Nami; Công viên Everland..., tập thể lãnh đạo và NLĐ trong Công ty còn được thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc Drawing show; Trải nghiệm trang phục Hanbok truyền thống Hàn Quốc và học làm Kim Chi...

      Có thể nói, thông qua các hoạt động trong chuyến tham quan du lịch Hàn Quốc, đã góp phần cổ vũ, khích lệ lãnh đạo và NLĐ trong Công ty hăng say hơn nữa trong công tác, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Chuyến du lịch đã diễn ra tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham gia.

      Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến đi:

Phủ tổng thống Hàn Quốc (Nhà Xanh)

Chủ tịch HĐQT Công ty Tân Phước Thịnh cùng phu nhân (bên trái ảnh)

Cung điện hoàng gia Gyeongbok

Đảo Nami

Công viên Everland

Mặc đồ Hanbok truyền thống Hàn Quốc

Học làm Kim Chi

Chủ tịch HĐQT Công ty Tân Phước Thịnh cùng phu nhân (chính giữa ảnh)

Tin bài: Tăng Trình Triển