TIN TỨC - SỰ KIỆN / Tin tức

Chăm lo cho người lao động đón Xuân Kỷ Sửu

Chăm lo cho người lao động đón Xuân Kỷ Sửu

 

Trong năm qua, mặc dù tình hình sản xuất kinh doanh gặp không ít khó khăn từ tác động của việc suy thoái kinh tế toàn cầu và chính sách thắt chặt tiền tệ trong nước. Tuy nhiên tập thể Lãnh đạo và CBCNV trong công ty đã chung sức một lòng, nỗ lực hết mình vượt qua cơn sóng gió, đến nay tình hình sản xuất kinh doanh đã từng bước khởi sắc trở lại.

 

      

 

       Để tạo điều kiện cho CBCNV về quê vui Xuân được an toàn và thuận tiện, công ty Tân Phước Thịnh đã bố trí 2 xe ô tô loại 16 và 25 ghế để đưa hơn 40 CBCNV của công ty về quê đón Tết, sau đó, vào ngày 31/01/2009 (tức mùng 6 tết) đón anh em CBCNV trở lại làm việc.

       Ngoài ra công ty Tân Phước Thịnh cũng đã chuẩn bị hơn 800.000.000 đồng để thưởng Tết cho CBCNV, mức thưởng bình quân là 5,6 triệu đồng/người, đồng thời dự kiến mỗi một người còn được nhận một phần quà trị giá 500.000 đồng.

       Tổng kết năm 2008, Ban giám đốc cty đã vinh danh 05 CBCNV có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2008, nhằm khích lệ tinh thần và làm động lực thúc đẩy thi đua sản xuất giỏi, mang lại lợi ích thiết thực cho tập thể nói chung và cá nhân nói riêng.

       Trong năm 2009, sản lượng xây lắp dự kiến đạt 250 tỷ đồng, giải quyết công ăn việc làm cho khoảng 500 lao động trực tiếp và 60 lao động gián tiếp, vốn đầu tư vào dự án Cụm công nghiệp An Ngãi ước khoảng 100 tỷ đồng, và đầu tư vào Khu du lịch sinh thái Tóc Tiên khoảng 50 tỷ đồng.