TIN TỨC - SỰ KIỆN / Tin tức

Công đoàn Công ty Tân Phước Thịnh thăm và tặng quà Mẹ VNAH dịp Lễ 02/9

      Bày tỏ sự tri ân đối với những hy sinh cao cả của mẹ Việt Nam anh hùng, người đã có nhiều cống hiến vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Đây là một việc làm thiết thực của tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty Tân Phước Thịnh nói riêng và của xã hội nói chung nhằm phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa", góp phần vào công tác chăm sóc các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

      Dịp Quốc khánh 02/9 vừa qua, Chi bộ, Ban giám đốc và Ban chấp hành CĐCS Công ty Tân Phước Thịnh đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ VNAH-Nguyễn Thị Đận, ngụ tại nhà số 315 đường Nguyễn An Ninh, phường 9, thành phố Vũng Tàu, tỉnh BR-VT. Là Mẹ VNAH mà Công ty Tân Phước Thịnh đang nhận chăm sóc và phụng dưỡng suốt đời.

Ông Phạm Văn Triêm-Chủ tịch HĐQT Công ty Tân Phước Thịnh

Đến thăm và tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Đận nhân dịp 02/9/2018 

      Buổi thăm hỏi diễn ra trong không khí ấm áp, đầy xúc động. Thay mặt đoàn,  ông Phạm Văn Triêm-Bí thư Chi bộ-Chủ tịch HĐQT Công ty Tân Phước Thịnh đã trực tiếp thăm hỏi sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày, động viên, an ủi và chia sẻ những câu chuyện của Mẹ. Mẹ có cuộc sống hạnh phúc, được gia đình, chính quyền và bà con địa phương quan tâm, chăm lo, chu đáo.

      Đón nhận tấm lòng của các thành viên trong đoàn, Mẹ Đận cùng những người thân trong gia đình đã bày tỏ sự xúc động cũng như lòng cám ơn chân thành trước sự quan tâm nhiệt tình của tập thể lãnh đạo, nhân viên và CĐCS Công ty Tân Phước Thịnh Cuối cùng Đoàn chúc Mẹ tiếp tục sống vui sống khỏe, mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Tin bài: Tăng Trình Triển