Tin tức - Sự kiện / Công tác Đảng và Đoàn TNCS

Chi đoàn Cty Tân Phước Thịnh tổ chức Đại hội Nhiệm kỳ 2017-2019

      Ngày 20/5/2017 tại trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh, số 71 đường 3/2, phường 8, Tp. Vũng Tàu. Chi đoàn Công ty Tân Phước Thịnh đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2019.
      Đến dự Đại hội, về phía Đoàn cấp trên có:
      1/ Đ/c Đỗ Thị Chi-Ủy viên BTV, Chánh văn phòng Tỉnh đoàn.
      2/ Đ/c Bùi Minh Phúc, Ủy viên BTV Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh BR-VT.
      Về phía lãnh đạo Chi bộ có: đ/c Đoàn Xuân Miền-Phó Bí thư Chi bộ
      Về phía lãnh đạo Công ty có: ông Phạm Ngọc Vinh-Phó TGĐ Công ty
      Và các ông, bà là lãnh đạo các phòng, ban, chi nhánh trong Công ty cùng 24 đại biểu là Đoàn viên thanh niên của Chi đoàn Công ty Tân Phước Thịnh.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019

      Đại hội được tổ chức nhằm thực hiện kế hoạch số 23-KH/ĐTN-ĐUK, ngày 25/7/2016 của Ban thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh BR-VT về việc tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2022.
      Đại hội đã nghe Đoàn Chủ tịch Đại hội báo cáo kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017; mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019; báo cáo kiểm điểm của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017.
      Đây là cơ hội để Chi đoàn nhìn nhận ưu, khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua, đánh giá tiến độ thực hiện công việc, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đoàn trong nhiệm kỳ mới.
      Nhiệm kỳ 2014-2017, công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại Chi đoàn Công ty luôn bám sát đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt công tác giáo dục, học tâp, chính trị, tư tưởng. Công tác Đoàn luôn gắn liền với công tác chuyên môn, lực lượng đoàn viên thanh niên luôn đi tiên phong trong mọi lĩnh vực, phát huy sáng kiến, tiết kiệm và đã đóng góp tích cực vào kết quả hoạt động kinh doanh của Cty.
      Bên cạnh đó, BCH Chi đoàn luôn gương mẫu đi đầu trong các hoạt động phong trào, các chương trình hành động: Tham gia các hoạt động do Đoàn cấp trên tổ chức; tổ chức các hoạt động về nguồn, dã ngoại nhân các ngày lễ lớn của đất nước cho đoàn viên thanh niên; tổ chức các buổi sinh hoạt; tổ chức các buổi giao lưu văn nghệ, thể thao với các đơn vị bạn…
      Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đ/c Đỗ Thị Chi đã chúc mừng và đánh giá cao những kết quả mà BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 đã đạt được, đồng thời giao nhiệm vụ cho BCH Chi đoàn nhiệm kỳ tới phải tiếp tục cố gắng hơn nữa, chủ động, năng động sáng tạo hơn, đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động, sinh hoạt Đoàn, xung kích tiên phong trong mọi hoạt động chuyên môn cũng như hoạt động phong trào, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị gắn liền với nhiệm vụ kinh doanh được giao.
      Đại biểu tham dự Đại hội đã tham gia đóng góp ý kiến, thảo luận các chỉ tiêu chủ yếu trong nhiệm kỳ 2017-2019 một cách thẳng thắn với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao.
      Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới gồm 5 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị Phượng Hằng đã được Đại hội tin tưởng bầu làm Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 với tỷ lệ nhất trí cao. Đại hội cũng đã bầu ra 2 đại biểu chính thức đi dự Đại hội Đoàn cấp trên theo đúng trình tự, quy định, gồm đ/c Nguyễn Thị Phượng Hằng và đ/c Trần Thanh Luân./.

Tin bài: Tăng Trình Triển