Tin tức - Sự kiện / Công tác Đảng và Đoàn TNCS

Chi Đoàn Thanh Niên Công Ty Cổ Phần ĐT&XD Tân Phước Thịnh (TPT) dâng hương Đền Hùng và thăm hỏi, tặng quà cho Cán bộ chiến sỹ Nhà giàn DK1 (Tiểu Đoàn DK1, Vùng B Hải Quân)

     

Đoàn viên thanh niên của hai Chi đoàn (Công ty Tân Phước Thịnh và Tiểu Đoàn DK1)

 

      Ngày 23 tháng 4 năm 2010 (tức ngày 10/3 Âm lịch) nhân ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, Chi đoàn Công Ty Cổ Phần ĐT&XD Tân Phước Thịnh đã đến thăm và dâng hương tại Đền Hùng Vương - Mẫu Cửu Thiên (Số 12 đường Bạch Đằng, phường 5, Tp. Vũng Tàu). Ngoài ra, trong ngày, Đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho Cán bộ chiến sỹ Nhà giàn DK1 (Tiểu đoàn DK1, Vùng B Hải Quân).

Đoàn viên thanh niên của hai Chi đoàn (Công ty Tân Phước Thịnh và Tiểu Đoàn DK1)

 

     

Đ/C Bùi Đình Báu, Bí thư Chi Đoàn Cty (bên phải) tặng quà cho Đ/C Đại diện Chi đoàn Tiểu Đoàn DK1 

 

 

      Hoạt động về nguồn lần này gắn với nhiều cột mốc lịch sử trọng đại của Đất nước như: Kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội; 35 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất Đất nước; 120 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI. Nhằm mục đích tuyên truyền về truyền thống yêu nước, đại đoàn kết dân tộc trong lịch sử dựng Nước và giữ Nước của dân tộc Việt Nam. Nêu cao đạo lý uống nước nhớ nguồn, tri ân các Vua Hùng và các thế hệ cha anh đã có công dựng Nước và đấu tranh xây dựng bảo vệ Tổ Quốc. Tôn vinh những người lính quên thân mình đang ngày đêm canh giữ đất trời Việt Nam, trong điều kiện khó khăn gian khổ nơi đầu sóng ngọn gió.

      Tổng chi phí cho việc làm công đức và tặng quà là 10.000.000đ

      Xem thêm tin bài trên Báo BR-VT, số ra ngày 26/4/2010