Tin tức - Sự kiện / Công tác Công Đoàn

Công đoàn Công ty Tân Phước Thịnh Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016)

Các chị em đang say sưa bắt cá

      Thực hiện Hướng dẫn số 06/HD-CĐNXD ngày 06/10/2016 của Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh BR-VT về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016).
      Ngày 22/10/2016, Công đoàn cơ sở Công ty Tân Phước Thịnh đã tổ chức chuyến du lịch về vườn gắn với giáo dục truyền thống cách mạng cho lao động nữ và đoàn viên Công đoàn trong Công ty. Các chị em đã được đến thăm Cánh đồng cừu Suối Nghệ-Châu Pha và Khu du lịch sinh thái Bưng Bạc-xã Long Phước-Tp. Bà Rịa.
      Tại Khu du lịch sinh thái Bưng Bạc, Đoàn đã được nghe và tìm hiểu về những chiến công hiển hách và sự hy sinh cao cả của quân và dân tỉnh BR-VT nói chung, xã Long Phước nói riêng trong hai cuộc hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Qua đó góp phần nâng cao niềm tin, tình cảm cách mạng của quần chúng nhân dân đối với Đảng, đối với Bác Hồ.
      Ngoài ra, Đoàn cũng đã được trải nghiệm một ngày làm ngư dân với trang phục bà ba, lội sình bắt cá lóc, chèo thuyền quanh hồ sen, thưởng thức các món ăn đặc sản dân dã miệt vườn…
      Trước đó, vào ngày 15/10/2016, các chị em và đoàn viên Công đoàn trong Công ty đã tham gia Ngày hội vui khỏe ngành xây dựng năm 2016, với ba nội dung thi đấu, gồm Bánh xe đồng đội; Nhảy bao bố và Đưa nàng về dinh. Với tinh thần đồng đội và tinh thần quyết tâm cao, đội CĐCS Tân Phước Thịnh đã nỗ lực hết sức để hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình, đóng góp cho Ngày hội những màn thi đấu đầy kịch tính và máu lửa, mang lại tiếng cười vui tươi, sảng khoái cho tất cả các Đội tham gia Ngày hội, đồng thời tăng cường tình đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong ngành xây dựng tỉnh BR-VT./.

Tin bài: Tăng Trình Triển