TIN TỨC - SỰ KIỆN Tin nổi bật

Ngày 12/10, tại TP. Vũng Tàu, Ông Phạm Văn Triêm – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh đã tham gia họp mặt kỷ niệm 18 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2022) do UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức.

 

Từ 19/7/2022 đến ngày 23/7/2022, Ông Phạm Văn Triêm – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh đã có chuyến đi thăm và làm việc với Tập đoàn SCG và Tập đoàn Amata tại Thái Lan, theo lời mời của cố vấn cấp cao tập đoàn SCG Thái Lan (Tập đoàn mẹ của công ty LSP – Hoá dầu Long Sơn).

 

Chiều 25/7, Ông Phạm Văn Triêm – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh đã tham gia chương trình họp mặt, tri ân nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7) do Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam TP.Vũng Tàu tổ chức.

 

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của chị em phụ nữ khắp mọi nơi, sáng ngày 08/03, Công Đoàn Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Tân Phước Thịnh đã tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại Sảnh tầng 1 công ty.

 

Sáng ngày 08/02/2022 (Mùng 8 Tết Nhâm dần) Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh tổ chức cúng khai trương và bắt đầu ngày làm việc đầu năm với nhiều lời chúc cho năm mới 2022 đạt được nhiều thành công, nhiều thắng lợi.

 

Hằng năm cứ đúng vào ngày 20/12 âm lịch, Công ty CP Đầu tư và xây dựng Tân Phước Thịnh tổ chức cúng Tổ nghề Xây Dựng. Đây cũng là ngày lễ lớn được Công ty Tân Phước Thịnh coi trọng để tưởng nhớ vị tổ nghề, đó là một hình thức văn hóa thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn” của công ty.

 

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tác động đến nhiều mặt đời sống và sản xuất, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh đã sớm chủ động xây dựng kế hoạch, tích cực triển khai các biện pháp phòng chống dịch bênh COVID-19 nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người lao động trong toàn công ty và thực hiện phương châm vừa phòng dịch vừa sản xuất kinh doanh.

 

Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đặc biệt khi phát hiện ca bệnh và các trường hợp tiếp xúc gần trên địa bàn một số phường thuộc thành phố Vũng Tàu. Ngay sau khi nhận được công văn chỉ đạo của thành phố Vũng Tàu, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh đã quyết liệt triển khai, kích hoạt các biện pháp phòng, chống dịch ở mức cao nhất.

 

Họp tổng kết cuối năm là hoạt động thường niên của Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh nhằm tổng kết lại hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm, những khó khăn, thuận lợi và nêu ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm tiếp theo.

 

Ngày 29/09/2020, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh đã ký kết hợp đồng giao cho  Công ty CP Xây dựng World Steel thực hiện hạng mục kết cấu thép thuộc gói thầu H&I-8 của dự án Tổ hợp hóa dầu miền Nam.

 

Sáng 24-9, tại TP Bà Rịa, Đại hội Đảng bộ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 chính thức khai mạc. Tham dự đại hội có 347 đại biểu, đại diện cho gần 43.000 đảng viên trong tỉnh.

Ông Phạm Văn Triêm - Bí thư Chi bộ, CT HĐQT Cty Tân Phước Thịnh vinh dự được đại diện cho khối cơ quan và Doanh nghiệp cùng với các đại biểu tham dự đại hội lần này.

 

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại cụm CN – TTCN An Ngãi

 

Sáng 11/12, tại Hội trường Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh, HĐND tỉnh khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã khai mạc Kỳ họp thứ 15.

Đến dự hội nghị có ông Nguyễn Hồng Lĩnh-Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các ông/bà là Đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh.

 

      Sáng ngày 10/10/2019 tại khách sạn Imperial-Vũng Tàu, nhân kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, UBND tỉnh đã tổ chức buổi lễ trao giải thưởng “Ngọn Hải Đăng” năm 2019 cho doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh và Công ty Tân Phước Thịnh là 01 trong 19 doanh nghiệp đã được vinh danh.

 

      Sáng ngày 10/11/2018 tại Văn phòng Công ty Tân Phước Thịnh, địa chỉ số 71 đường 3/2, phường 8, thành phố Vũng Tàu, đã diễn ra buổi thực tập phương án phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ năm 2018. Buổi thực tập có sự phối hợp giữa Công ty Tân Phước Thịnh và Đội chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ khu vực 2 thuộc phòng cảnh sát PCCC&CNCH tỉnh BR-VT.

 

Nằm trong chương trình hành động hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), chiều ngày 24/7/2018, Đoàn công tác Công ty Tân Phước Thịnh do ông Phạm Văn Triêm-Bí thư Chi bộ-Chủ tịch HĐQT Công tydẫn đầu đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ VNAH-Nguyễn Thị Đận, thường trú tại nhà số 315 đường Nguyễn An Ninh, phường 9, thành phố Vũng Tàu, tỉnh BR-VT.

 

Sáng ngày 27/7/2015, ông Phạm Văn Triêm-Chủ tịch HĐQT Công ty Tân Phước Thịnh đã dẫn đầu Đoàn lãnh đạo và nhân viên trong Công ty đến thăm chúc sức khỏe Mẹ VNAH Nguyễn Thị Đận (người Mẹ mà Công ty Tân Phước Thịnh nhận phụng dưỡng suốt đời), thường trú tại nhà số 315 đường Nguyễn An Ninh, phường Nguyễn An Ninh, Tp. Vũng Tàu.
      Tại buổi viếng thăm, ông Phạm Văn Triêm-Chủ tịch HĐQT Công ty Tân Phước Thịnh đã ân cần thăm hỏi Mẹ và chúc Mẹ sống lâu trăm tuổi, để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và của Dân tộc ta, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ hôm nay cũng như con cháu đời sau noi theo.
      Đoàn đã dâng tặng Mẹ giỏ hoa tươi thắm, thể hiện lòng tri ân đối với sự hy sinh cao cả của Mẹ, trên giỏ hoa có dòng chữ "Công ty Tân Phước Thịnh-Đời đời nhớ ơn các Anh Hùng Liệt Sỹ".

 

 Ngày 21/04/2018, tại thủ đô Hà Nội, ông Phạm Văn Triêm-Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh đã vinh dự được vinh danh trong “TOP 60 Doanh nhân tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển ngành Xây dựng Việt Nam” do Viện Khoa học kinh tế Xây Dựng tổ chức.

 

  Chiều ngày 26/9/2017, trong khuôn khổ chương trình Diễn đàn kinh tế Đông Nam Bộ lần thứ II do Ban Kinh tế Trung ương, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và báo Diễn đàn doanh nghiệp phối hợp tổ chức, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh vinh dự được tuyên dương là “Doanh nghiệp điển hình Đông Nam Bộ năm 2017” vì đã đạt được thành tựu xuất sắc và đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh BR-VT nói riêng, khu vực Đông Nam Bộ nói chung.

 

 Ngày 07/10/2016 tại Cảng cá Cát Lở, thuộc phường 11, Tp. Vũng Tàu, ông Phạm Văn Triêm-Chủ tịch HĐQT đã trao tặng 15 suất quà, mỗi suất 1.000.000 đồng cho 15 thủy thủ của Tàu cá mang số hiệu QNg 95645 bị nạn tại vùng biển Trường Sa đã được tàu Đảo Tây 01 của Công ty TNHH Một thành viên dịch vụ khai thác thủy sản Biển Đông đưa vào bờ an toàn.