TIN TỨC - SỰ KIỆN Tin nổi bật

Từ nhiều năm nay, vào những dịp lễ, Tết, đặt là là dịp Tết cổ truyền dân tộc, Công ty Tân Phước Thịnh đều có những phần quà ý nghĩa, thấm đẫm tình yêu thương để gởi đến những người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, trẻ mồ côi… nhằm sẻ chia và giúp cho bà con có điều kiện đón Tết vui tươi, đầm ấm đi liền với tâm nguyện chúc cho bà con ta có cuộc sống tốt đẹp hơn, sung túc hơn trong năm mới.

 

Chiều ngày 26/9/2017, trong khuôn khổ chương trình Diễn đàn kinh tế Đông Nam Bộ lần thứ II do Ban Kinh tế Trung ương, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và báo Diễn đàn doanh nghiệp phối hợp tổ chức, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh vinh dự được tuyên dương là “Doanh nghiệp điển hình Đông Nam Bộ năm 2017” vì đã đạt được thành tựu xuất sắc và đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh BR-VT nói riêng, khu vực Đông Nam Bộ nói chung.

 

Sáng ngày 06/4/2017 (nhằm ngày 10/3 Âm lịch), tại Đền Hùng Vương-Mẫu Cửu Thiên, số 12 đường Bạch Đằng, phường 5, Tp. Vũng Tàu. Đoàn đại biểu Công ty Tân Phước Thịnh, do ông Phạm Văn Triêm-Bí thư Chi bộ-Chủ tịch HĐQT dẫn đầu đã thành kính dâng hương hoa, lễ vật tri ân công đức các vua Hùng đã có công dựng nước.

 

- Sáng ngày 08/9/2016, Công ty Tân Phước Thịnh đã tổ chức lễ khánh thành đưa vào sử dụng Nhà điều hành-Cụm CN-TTCN An Ngãi.

 

Chủ tịch HĐQT Cty Tân Phước Thịnh trao học bổng 1&1 dịp năm học 2015-2016