GIỚI THIỆU / ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY TÂN PHƯỚC THỊNH

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TÂN PHƯỚC THỊNH tiền thân là Xí nghiệp tư doanh xây dựng Phát Triển có nhiều chức năng và nhiệm vụ, hoạt động rộng khắp trên lãnh thổ Việt Nam. Công ty Tân Phước Thịnh đã có những đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu nói riêng và cả nước nói chung.

Trong quá trình sản xuất kinh doanh, Công ty Tân Phước Thịnh luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá là một doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, đồng thời tạo được chỗ đứng vững chắc trên thương trường hội nhập kinh tế quốc tế.


Từ năm 1993 đến nay, Công ty Tân Phước Thịnh đã thực hiện hàng trăm dự án cho các đối tác trong và ngoài nước. Tất cả các dự án này đều được đảm bảo chất lượng cao, bền, đẹp. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của Quý khách hàng. Công ty thường xuyên đầu tư đầu tư bổ sung các trang thiết bị máy móc, phương tiện phục vụ SXKD trong mọi lĩnh vực. Bên cạnh đó, Công ty cũng không ngừng đầu tư nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật và đào tạo đội ngũ công nhân có tay nghề giỏi theo quy trình tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Công ty Tân Phước Thịnh mong muốn cùng Quý khách hàng hợp tác trong các lĩnh vực xây dựng, đầu tư, thương mại và dịch vụ. Đến với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Tân Phước Thịnh có nghĩa là bạn đã đến với những quan hệ hợp tác ổn định, lâu bền, bởi phương châm của chúng tôi là: “Uy tín-chất lượng-hiệu quả. Là bạn của các nhà đầu tư”!

 

Tải về brochure Công ty Tân Phước Thịnh