Chủ tịch HĐQT Công ty Tân Phước Thịnh thăm và tặng quà Mẹ VNAH, nhân kỷ niệm 75 năm ngày QĐND Việt Nam 22/12

Chủ tịch HĐQT Công ty Tân Phước Thịnh thăm và tặng quà Mẹ VNAH, nhân kỷ niệm 75 năm ngày QĐND Việt Nam 22/12

      Như đã là thông lệ, hàng năm, vào các ngày lễ lớn và sự kiện trọng đại của đất nước như Tết Dương lịch, Tết âm lịch, ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/2, Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất Đất nước 30/4, Ngày Quốc khánh 02/9, Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12… Công ty Tân Phước Thịnh đều tổ chức thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, đặc biệt là Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Đận (người Mẹ mà đã nhiều năm nay Công ty nhận phụng dưỡng suốt đời), thường trú tại số nhà 315 Nguyễn An Ninh, phường 9, Tp. Vũng Tàu.

Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch HĐQT Công ty Tân Phước Thịnh

thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Đận nhân ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

 

Tại buổi thăm hỏi, ông Phạm Văn Triêm đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của Mẹ Đận và chúc Mẹ sống lâu trăm tuổi, tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ hôm nay và mai sau noi theo, vun đắp lòng tự hào dân tộc.

Đáp lại tấm chân tình của Công ty Tân Phước Thịnh và của cá nhân ông Phạm Văn Triêm-Chủ tịch HĐQT Công ty, Mẹ Đận cũng chúc Công ty Làm ăn phát đạt, Gia đình An khang thịnh vượng, qua đó đóng góp nhiều hơn nữa cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước./.

Xem thêm tin trên trang tin điện tử Báo BR-VT số ra ngày 22/12/2019

Tin bài: Tăng Trình Triển