CHỦ TỊCH HĐQT CTY TÂN PHƯỚC THỊNH TRAO HỌC BỔNG 1&1 DỊP NĂM HỌC 2015-2016

CHỦ TỊCH HĐQT CTY TÂN PHƯỚC THỊNH TRAO HỌC BỔNG 1&1 DỊP NĂM HỌC 2015-2016

Sáng ngày 27/8/2015, tại Hội trường Khối vận, số 04, đường Hoàng Hoa Thám, phường 2, Tp. Vũng Tàu, Hội Khuyến học tỉnh BR-VT đã tổ chức buổi Lễ trao học bổng 1&1 cho Học sinh, Sinh viên nghèo vượt khó tỉnh BR-VT năm học 2015-2016.
Đến dự Lễ, có các đồng chí Lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh, các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh, các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí lãnh đạo các doanh nghiệp tài trợ cho Học bổng 1&1 và đông đảo phụ huynh HSSV, các cháu Học sinh, Sinh viên nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh BR-VT.
Tham dự Lễ, ông Phạm Văn Triêm-Chủ tịch HĐQT Công ty Tân Phước Thịnh đã có bài phát biểu, đánh giá cao những gì mà Hội Khuyến học tỉnh nhà đã làm được cho phong trào khuyến học, khuyến tài của địa phương trong thời gian qua, đồng thời biểu dương những thành tích học tập mà các cháu đã đạt được trong năm học qua.

Song song đó, ông Phạm Văn Triêm-Chủ tịch HĐQT Công ty Tân Phước Thịnh đã trao 4 xuất học bổng với tổng giá trị 11.000.000 đồng cho các cháu HSSV, nhằm khuyến khích, động viên các cháu nỗ lực học tập tốt hơn nữa, phấn đấu luôn là người con ngoan, trò giỏi, mai sau trở thành người có ích cho xã hội, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của tỉnh nhà và luôn là tấm gương sáng cho lớp đàn em noi theo.