Chung tay cùng cả nước ủng hộ , hỗ trợ bà con nghèo vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid

Chung tay cùng cả nước ủng hộ , hỗ trợ bà con nghèo vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Tập thể NV-NLĐ Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh đã đóng góp 50 triệu đồng ủng hộ Ban cứu trợ Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho công tác chống dịch Covid-19.

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch COVID-19, những bà con nghèo, những công nhân lao động tại thành phố Vũng Tàu nói riêng và cả tỉnh Bà rịa Vũng tàu nói chung đều gặp nhiều khó khăn do bị mất việc bởi ảnh hưởng dịch Covid-19.  Nhận thấy tình hình đó, ngày 28/04, Công ty Tân Phước Thịnh đã chung tay ủng hộ 2 tấn gạo cho cây ATM gạo miễn phí tại phường Rạch Dừa, Tp. Vũng Tàu và 2 tấn gạo cho cây ATM gạo của Huyện Xuyên Mộc. Tổng trị giá là 60.000.000 đồng .

Tiếp tục tinh thần đồng hành cùng bà con nghèo, ngày 02/05/2020, Công ty Tân Phước Thịnh đồng hành cùng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Đảng uỷ – UBND xã Suối Rao trao tặng 500 phần quà một số vật dụng nhu yếu phẩm cho bà con nghèo tại xã Suối Rao, huyện Châu Đức thông qua dự án “Siêu thị rau sạch 0 đồng”. Tổng các phần quà trị giá 30.000.000đồng .

Ông Phạm Văn Triêm – CT HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh – ủng hộ 2 tấn gạo cho ATM gạo Phường Rạch Dừa

ATM gạo với thông điệp “Chia sẻ yêu thương để không ai bị bỏ lại phía sau” cùng phương châm “người thiếu thì đến lấy, người có điều kiện thì đóng góp thêm, ai có công góp công, ai có của thì góp của”. Đến với ATM gạo, Người dân được đo nhiệt độ cơ thể, hướng dẫn rửa tay sát khuẩn và xếp hàng theo vị trí đã được đánh dấu sẵn, mỗi người nhận được 2 kg gạo. Cầm bịch gạo vừa nhận được, một bà con nghèo mừng rỡ chia sẻ “Tôi nhặt ve chai, vào đúng mùa dịch nên thu nhập rất khó khăn. Hôm nay đi ngang qua đây thấy mọi người nói phường phát gạo miễn phí nên vào theo. Tôi biết ơn những người tài trợ đã giúp chúng tôi vượt qua khó khăn này. Người nghèo có cân gạo ăn lúc này là quý lắm”.

Ông Phạm Văn Triêm trao quà tận tay cho bà con nghèo phường Rạch Dừa

“Siêu thị rau sạch, gạo 0 đồng” hoạt động trong ngày 2 và 3/5 (từ 6 giờ 30 đến 10 giờ sáng mỗi ngày) tại 3 địa điểm: Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng xã Suối Rao; chùa Chánh Giác và Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng xã Phước Hưng.

Tất cả người dân đều có thể đến “Siêu thị rau sạch, gạo 0 đồng” để được nhận miễn phí 1-2 loại rau, củ, quả như: cải, mùng tơi, bầu, bí đao, bí đỏ, đậu đũa, dưa leo… và một suất quà gồm: 2kg gạo, 1kg đường, 1 chai nước tương 500ml, 1 chai dầu ăn 500ml, 10 quả trứng vịt…

Trong sáng 2/5, “Siêu thị rau sạch, gạo 0 đồng” đã cung cấp rau, củ, quả và nhu yếu phẩm cho gần 500 lượt người dân trên địa bàn xã Suối Rao và xã Phước Hưng. Dự kiến, sáng 3/5, “Siêu thị rau sạch, gạo 0 đồng” sẽ tiếp tục phục vụ cho khoảng 500 người dân của 2 xã này.

Ông Phạm Văn Triêm – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh trao quà cho người dân tại Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng xã Suối Rao (huyện Châu Đức).

Với những hành động thiết thực, hỗ trợ sẻ chia, chung tay cùng cộng đồng giúp bà con nghèo, người lao động tại Tỉnh BRVT phần nào vơi bớt những khó khăn trước mắt và ổn định cuộc sống.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh sẽ còn tiếp tục đồng hành cùng các cơ quan ban ngành tại địa phương thực hiện tốt hơn nữa công tác an sinh xã hội, để bà con có thêm niềm tin vào cuộc sống và vượt qua khó khăn trong mùa dịch bệnh.