Công đoàn Công ty Tân Phước Thịnh với công tác khuyến học khuyến tài

Công đoàn Công ty Tân Phước Thịnh với công tác khuyến học khuyến tài

Thực hiện công văn số: 25/CĐNXD ngày 28 tháng 6 năm 2018 của Công Đoàn Ngành Xây Dựng tỉnh BR-VT, về việc vận động và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2018.

Ngày 06/8/2018, tại Hội trường lầu 7 văn phòng Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh, Ban giám đốc và Công đoàn đã tiến hành trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2017-2018 cho các cháu là con của Người lao động trong Công ty, có thành tích học tập nổi trội trong năm học vừa qua.

Đến dự buổi lễ, có ông Phạm Văn Triêm-Bí thư Chi bộ-Chủ tịch HĐQT Công ty, các ông, bà trong BGĐ Công ty, các đồng chí trong Ban chấp hành CĐCS, cùng quý phụ huynh và các cháu học sinh được nhận học bổng Nguyễn Đức Cảnh.

Dịp này, Công đoàn Công ty đã vận động BGĐ Công ty ủng hộ trao tổng cộng 27 suất học bổng (trong đó có 02 suất ủng hộ nộp về Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh BR-VT) mỗi suất gồm 500.000 đồng tiền mặt và 10 cuốn tập.

ông Phạm Văn Triêm – Bí thư Chi bộ-Chủ tịch HĐQT Công ty (người thắt cà vạt) trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho các cháu

Bên cạnh việc trao tặng học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho các cháu học sinh, thì đối với những cháu thi đậu Đại học, cũng được Ban giám đốc tặng quà nhằm khích lệ, động viên các cháu tiếp tục học tập tốt trong thời gian tới, để mai sau trở thành người có ích cho xã hội.

ông Phạm Văn Triêm–Bí thư Chi bộ-Chủ tịch HĐQT Công ty trao quà cho cháu Lê Trương Trúc Quỳnh, thi đậu Đại học

Những suất học bổng và món quà khuyến học khuyến tài nêu trên, mặc dù không phải là quá lớn lao về mặt vật chất, nhưng đối với các cháu mà nói thì đó là một món quà vô giá về mặt tinh thần, giúp các cháu tự tin hơn khi bước vào năm học mới, gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong học tập, để năm sau lại tiếp tục được vinh hạnh đứng trên bục vinh quang đón nhận học bổng mang tên người cách mạng trung kiên Nguyễn Đức Cảnh./.