Công ty CP ĐT & XD Tân Phước Thịnh ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ vaccine phòng COVID-19

Công ty CP ĐT & XD Tân Phước Thịnh ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ vaccine phòng COVID-19

Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh COVID-19” (ngày 27/5/2021) của UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, chung tay cùng cả nước “chống dịch như chống giặc”, ngày 28/5, tại hội trường B Trung tâm hành chính tỉnh, ông Phạm Văn Triêm – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh đã chính thức trao ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ vaccine phòng COVID-19.

Ông Phạm Văn Triêm – CT HĐQT Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh (*)
trao 500 triệu đồng cho Quỹ vaccine phòng COVID-19

Ông Phạm Văn Triêm chia sẻ, với trách nhiệm của mình, thời gian qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh đã chung tay, đóng góp, cùng các Bộ, ngành, cơ quan chức năng, tổ chức, doanh nghiệp trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, với mục tiêu cao nhất giữ môi trường an toàn cho nhân dân. Đây là lần tiếp theo, người lao động trong Công ty đóng góp cùng Bộ Y tế, các ngành, địa phương trong công tác phòng, chống dịch và triển khai chương trình tiêm vaccine.

Ông Phạm Văn Triêm hy vọng, sự đóng góp của tập thể người lao động Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh sẽ góp một phần công sức, cùng với Bộ Y tế, các ngành, cơ quan chức năng và nhân dân cả nước chung tay chống dịch.

Ông Phạm Văn Triêm (*) chụp hình lưu niệm tại Lễ phát động

Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh cũng gửi lời cảm ơn tới các lực lượng y tế, ngành chức năng cùng các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhân dân trong suốt thời gian qua đã tham gia phòng chống, kiểm soát dịch bệnh, giữ môi trường ổn định cho các doanh nghiệp, trong đó có Tân Phước Thịnh hoạt động an toàn, hiệu quả.