Ngày 27/11/2024, tại xã Long Sơn, lễ khánh thành Cổng 3 – một công trình quan trọng trong việc nâng cao năng lực logistics và đảm bảo an toàn giao thông – đã được tổ chức long trọng. Sự kiện có sự hiện diện của ông Phạm Văn Triêm – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Tân Phước Thịnh, ông P’Tang Kulachet Dharachandra – Tổng Giám đốc LSP, cùng đại diện UBND xã Long Sơn, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân và Công ty Cổ phần Cảng Quốc tế Long Sơn.

Cổng 3 là dự án chiến lược, kết nối khu vực LSP với Nhà kho số 3 tại Thôn 2, giúp hình thành tuyến đường chuyên biệt dành cho hoạt động logistics. Tuyến đường này không chỉ giảm thiểu lưu lượng xe tải trên các tuyến đường dân sinh, mà còn cải thiện đáng kể hiệu quả vận chuyển hàng hóa, đảm bảo an toàn giao thông cho người dân địa phương.

Việc đưa vào hoạt động Cổng 3 không chỉ thể hiện cam kết mạnh mẽ của các bên trong việc phát triển bền vững mà còn khẳng định trách nhiệm xã hội thông qua việc tuân thủ các nguyên tắc ESG (Môi trường – Xã hội – Quản trị). Công trình này được kỳ vọng góp phần giảm thiểu tác động đến môi trường, cải thiện chất lượng sống của cộng đồng dân cư và xây dựng môi trường kinh doanh thân thiện, an toàn.




