Công ty Tân Phước Thịnh tổ chức Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2023

Công ty Tân Phước Thịnh tổ chức Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2023

Vào lúc 08 giờ 00, ngày 18 tháng 8 năm 2023 tại hội trường Công ty Tân Phước Thịnh, Ông Phạm Văn Triêm – Bí thư chi bộ – Chủ tịch HĐQT Công ty cùng ông Lê Văn Hiền – Chủ tịch CĐCS – Phó Tổng Giám đốc Công ty đã tham dự và trao học bổng cho các cháu học sinh, là con của CNVC-LĐ đang công tác tại Công ty. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty nhằm tuyên dương các cháu đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.


Ông Phạm Văn Triêm – Chủ tịch HĐQT Công ty trao quà học bổng cho các cháu

Năm nay, Ban chấp hành CĐ Công ty đã vận động được từ Ban lãnh đạo công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh tổng cộng: 23 suất, trong đó ủng hộ Công đoàn ngành Xây dựng: 01 suất, mỗi suất trị giá 1.000.000đ.


Ông Lê Văn Hiền – Chủ tịch CĐCS – Phó Tổng Giám đốc công ty trao quà học bổng cho các cháu

Ông Lê Văn Hiền – Chủ tịch CĐCS – Phó Tổng Giám đốc công ty phát biểu tại buổi Lễ: “Những suất quà học bổng Nguyễn Đức Cảnh là sự cố gắng tích cực, nỗ lực của tổ chức Công đoàn trong công tác chăm lo cho con cán bộ công nhân viên chức lao động có thành tích học tập tốt. Sự quan tâm hỗ trợ của các đơn vị đã tạo nên nguồn kinh phí để trao tặng học bổng cho các cháu học sinh. Hy vọng những suất học bổng này sẽ là nguồn động lực, khuyến khích các cháu tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong năm học sắp tới, kiên trì phấn đấu, không ngừng rèn luyện tu dưỡng để trở thành con ngoan, trò giỏi, trở thành công dân tốt của xã hội.”


Ông Lê Văn Hiền cùng các cháu đạt học bổng chụp hình lưu niệm

Mong rằng, dù còn nhiều khó khăn vất vả trong cuộc sống, nhưng động lực từ sự chia sẻ của tổ chức Công đoàn, cũng như sự nỗ lực của bản thân các cháu và gia đình, chúng ta sẽ chung tay xây dựng lớp người kế thừa đủ tri thức, bản lĩnh vững vàng xây dựng đất nước.