CÔNG TY TÂN PHƯỚC THỊNH VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “DOANH NGHIỆP ĐIỂN HÌNH ĐÔNG NAM BỘ NĂM 2017”

CÔNG TY TÂN PHƯỚC THỊNH VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “DOANH NGHIỆP ĐIỂN HÌNH ĐÔNG NAM BỘ NĂM 2017”

Chiều ngày 26/9/2017, trong khuôn khổ chương trình Diễn đàn kinh tế Đông Nam Bộ lần thứ II do Ban Kinh tế Trung ương, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và báo Diễn đàn doanh nghiệp phối hợp tổ chức, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh vinh dự được tuyên dương là “Doanh nghiệp điển hình Đông Nam Bộ năm 2017” vì đã đạt được thành tựu xuất sắc và đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh BR-VT nói riêng, khu vực Đông Nam Bộ nói chung.

Ông Cao Đức Phát – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Kinh tế Trung ương (phải) và ông Võ Tân Thành – Phó Chủ tịch VCCI, Giám đốc VCCI chi nhánh TP HCM trao Cúp và hoa cho ông Phạm Văn Triêm-Chủ tịch HĐQT Công ty Tân Phước Thịnh

Việc khen thưởng này được căn cứ trên danh sách đề cử của UBND các tỉnh, thành và các hiệp hội doanh nghiệp vùng Đông Nam Bộ. Theo đó, các doanh nghiệp được đề cử phải tuân thủ các tiêu chí về hoạt động sản xuất-kinh doanh, đóng góp cho nguồn thu ngân sách Nhà nước, chính sách quản trị nhân sự hiệu quả, hoạt động xã hội và chiến lược phát triển doanh nghiệp tích cực. Sau quá trình thẩm định kỹ lưỡng, Ban tổ chức đã bình chọn Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh là một trong gần 40 doanh nghiệp xuất sắc đến từ 8 tỉnh, thành của khu vực Đông Nam Bộ.

Sau 24 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty Tân Phước Thịnh đã trở thành một trong những nhà đầu tư, nhà thầu xây lắp hàng đầu tỉnh BR-VT với đội ngũ nhân viên- Người lao động có trình độ kỹ thuật và tay nghề chuyên môn cao, tham gia đầu tư và xây dựng nhiều công trình lớn, mang tính trọng điểm và tất cả những công trình ấy đã đánh dấu cho sự lớn mạnh của Công ty Tân Phước Thịnh.

Ông Phạm Văn Triêm (người thứ năm từ phải sang) cùng đại diện các doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm

Hiện Tân Phước Thịnh cũng là đơn vị có chính sách lương, thưởng và phúc lợi cho người lao động rất hấp dẫn tại BR-VT. Nhiều lãnh đạo, CNV-NLĐ trong công ty được hỗ trợ kinh phí, vật liệu xây dựng … để xây sửa nhà cửa, mua nhà, mua xe, học tập nâng cao kiến thức tạo điều kiện thuận lợi cho việc thăng tiến trong công việc.

Bên cạnh những thành tích về hoạt động kinh doanh, Công ty Tân Phước Thịnh còn là đơn vị rất tích cực trong các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa, Xã hội từ thiện như: Phụng dưỡng mẹ VNAH, tôn tạo mộ phần anh hùng liệt sỹ, trao học bổng, tặng nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết, hỗ trợ bệnh nhân nghèo, chăm lo các gia đình chính sách… số tiền hàng năm dành cho những công tác vừa nêu trên cả tỷ đồng.

Tin bài: Tăng Trình Triển