Đại hội Đoàn thanh niên Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Tân Phước Thịnh nhiệm kỳ 2022-2024

Đại hội Đoàn thanh niên Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Tân Phước Thịnh nhiệm kỳ 2022-2024

Trong không khí tuổi trẻ cả nước ra sức thi đua hướng về kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, chiều ngày 13/5, Đoàn thanh niên Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Tân phước Thịnh đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hồ Thị Ánh Tuyết – Tỉnh uỷ viên – Bí thư Tỉnh Đoàn BRVT, cùng đồng chí Nguyễn Văn Huệ – Trưởng ban Tuyên giao kiểm tra Tỉnh đoàn.

Về phía Tân Phước Thịnh có đồng chí Phạm Văn Triêm – Bí thư Chi bộ – Chủ tịch HĐQT Công ty; đồng chí Nguyễn Tuyết Hà – Tổng Giám đốc công ty, đồng chí Lê Văn Hiền – Chủ tịch Công Đoàn – Phó Tổng giám đốc Công ty; cùng các đồng chí trong Ban Lãnh đạo công ty và đặc biệt là sự có mặt của 19 đại biểu là đoàn viên Chi đoàn Công ty, là nhân tố đóng góp tích cực cho sự thành công của Đại hội.

Toàn cảnh Đại hội Chi đoàn

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên Công ty nhiệm kỳ 2019-2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ 2022-2024. Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Đoàn cấp trên và sự quan tâm hỗ trợ của chính quyền, sự phối hợp của tổ chức đoàn thể, Đoàn Thanh niên Tân Phước Thịnh đã phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, không ngừng đổi mới hoạt động, hoàn thành toàn diện tất cả các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra.

Các hoạt động Đoàn mang tính thực tế, ý nghĩa, nội dung phong phú, đa dạng, vừa mang tính truyền thống vừa tạo tính mới mẻ, thu hút đoàn viên thanh niên và cán bộ công nhân viên tham gia. Bên cạnh các hoạt động trẻ trung, sôi nổi, các hoạt động của Đoàn Thanh niên Tân Phước Thịnh gắn liền với thực hiện nhiệm vụ chính trị, hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần vào thành công chung của Công ty. Qua đó, công tác Đoàn, phong trào thanh niên Tân Phước Thịnh đã nhận được đánh giá tốt của Đảng ủy, Tỉnh đoàn, Ban Lãnh đạo Công ty.

Đại hội thực hiện bỏ phiếu bầu BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024

Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Công ty và các đơn vị thành viên, Đoàn Thanh niên Tân Phước Thịnh đang được bổ sung đáng kể lực lượng đoàn viên thanh niên trẻ. Cùng với nguồn lực mới này, Đoàn Thanh niên Tân Phước Thịnh sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực phấn đấu, phát huy nhiệt huyết, sức mạnh của tuổi trẻ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới, góp phần vào sự phát triển của Công ty.

Cũng tại Đại hội, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Tân Phước Thịnh nhiệm kỳ 2019-2022 đã báo cáo kiểm điểm, đánh giá những mặt hạn chế, yếu kém, chỉ rõ nguyên nhân, đồng thời, rút ra bài học kinh nghiệm cho giai đoạn tới. Đại hội cũng tiến hành thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm, tiếp thu ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên, đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, thu hút.

Đồng chí Phạm Văn Triêm – Bí thư Chi bộ – Chủ tịch HĐQT Công ty Tân Phước Thịnh phát biểu tại buổi Đại hội

Đồng chí phạm Văn Triêm – Bí thư Chi Bộ – Chủ tịch HĐQT Công ty ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Đoàn Thanh niên Công ty đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là các hoạt động sáng tạo trẻ, các hoạt động xung kích tình nguyện vì cộng đồng.

Đồng chí Hồ Thị Ánh Tuyết – Tỉnh uỷ viên – Bí thư Tỉnh Đoàn BRVT cũng góp ý tại Đại hội: “Chi đoàn cần mạnh dạn đề xuất để nâng cao chỉ tiêu giới thiệu đoàn cho tổ chức đảng, mạnh dạn đăng ký đảm nhiệm công trình phần việc thanh niên lớn hơn, xứng đáng với vai trò, vị thế của Công ty Tân Phước Thịnh.”

Bà Hồ Thị Ánh Tuyết – Tỉnh uỷ viên – Bí thư Tỉnh Đoàn BRVT tặng hoa chúc mừng Đại hội

Để phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt những mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022 – 2024, đồng chí Tăng Duy Nhật – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty lưu ý, Đoàn Thanh niên cần cụ thể hóa, chia nhỏ kế hoạch để thực hiện tốt hơn trong từng giai đoạn; Thực hiện khảo sát, lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng, nhu cầu của đoàn viên thanh niên, qua đó định hướng, tổ chức những chương trình hoạt động phù hợp, thiết thực, hiệu quả; làm tốt công tác tư tưởng, đồng hành với thanh niên trong học tập, phát triển bản thân; là tiếng nói, cầu nối của thanh niên với các cấp chính quyền, hỗ trợ đoàn viên, thanh niên giải đáp thắc mắc với các vấn đề của đơn vị;… Đồng chí Tăng Duy Nhật mong muốn mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên phải đặt mình là những người chủ thực sự, người trong cuộc để đóng góp cho hoạt động Đoàn, phong trào thanh niên của đơn vị, chung tay khắc phục những hạn chế, tồn tại, cùng tạo nên một tập thể vững mạnh với những cá nhân nhiệt huyết.

BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh công ty Tân Phước Thịnh ra mắt Đại hội

Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Tân Phước Thịnh nhiệm kỳ 2022-2024 đã thành công tốt đẹp trong khí thế sôi nổi, với quyết tâm khắc phục những hạn chế, khuyết điểm, đem đến những màu sắc mới, đưa hoạt động Đoàn ngày càng đi vào thực chất, đem sức trẻ, trí tuệ, khát vọng, nhiệt huyết cống hiến cho sự phát triển bền vững của Tân Phước Thịnh.