LÃNH ĐẠO CÔNG TY TÂN PHƯỚC THỊNH THAM GIA GIẢI QUẦN VỢT HỘI THAO KHỐI DOANH NGHIỆP LẦN I NĂM 2014

LÃNH ĐẠO CÔNG TY TÂN PHƯỚC THỊNH THAM GIA GIẢI QUẦN VỢT HỘI THAO KHỐI DOANH NGHIỆP LẦN I NĂM 2014

Nhận lời mời của Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh BR-VT, ngày 11/10/2014, Ban lãnh đạo Công ty Tân Phước Thịnh đã cử ông Phạm Văn Triển-Phó TGĐ (bên trái ảnh) và ông Phạm Ngọc Vinh-Phó TGĐ Công ty tham dự Giải quần vợt Hội thao Khối Doanh nghiệp năm 2014, với nội dung Đôi nam lãnh đạo, giải đấu được tổ chức tại CLB Quần vợt OSC, số 262 đường Lê Lợi, phường 7, Tp. Vũng Tàu, tỉnh BR-VT.

Được biết Hội thao năm nay do Đảng ủy khối Doanh nghiệp tổ chức là nhằm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn khối lần thứ Nhất.

Dù Giải đấu chỉ mang tính chất phong trào, nhưng các Đội tham gia thi đấu, đã cống hiến cho khán giả nhận trận bóng hay, với nhiều pha bóng đẹp mắt.

Thông qua Hội thao, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh BR-VT đã tạo ra được không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy và phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước và sự gắn bó giữa các Doanh nghiệp với nhau. Góp phần tạo nên sức mạnh tập thể, thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế-chính trị-xã hội đồng thời thúc đẩy phong trào Thể dục thể thao của tỉnh nhà ngày một phát triển.