LÃNH ĐẠO CÔNG TY VÀ CĐCS TÂN PHƯỚC THỊNH TỔ CHỨC THĂM MẸ VNAH NGUYỄN THỊ ĐẬN NHÂN DỊP 20/10

LÃNH ĐẠO CÔNG TY VÀ CĐCS TÂN PHƯỚC THỊNH TỔ CHỨC THĂM MẸ VNAH NGUYỄN THỊ ĐẬN NHÂN DỊP 20/10

Sáng ngày 20/10/2015, nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015) và kỷ niệm 05 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2015), tập thể lãnh đạo Công ty, Công đoàn, Đoàn thanh niên và NLĐ trong Công ty Tân Phước Thịnh đã đến thăm Mẹ VNAH Nguyễn Thị Đận (người mẹ mà Công ty Tân Phước Thịnh đang phụng dưỡng) thường trú tại số nhà 315 đường Nguyễn An Ninh, phường 9, Tp. Vũng Tàu.

Ông Phạm Văn Triển-Phó TGĐ Công tytặng quà chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
cho mẹ VNAH Nguyễn Thị Đận
Ông Phạm Văn Triển-Phó TGĐ Công ty
tặng quà chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
cho mẹ VNAH Nguyễn Thị Đận

Tại buổi thăm hỏi, Đoàn đã tặng quà và trao tiền phụng dưỡng cho Mẹ, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với Mẹ cùng gia đình; ân cần thăm hỏi sức khỏe của Mẹ và chúc Mẹ cùng gia đình luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ hôm nay và mai sau noi theo, vun đắp lòng tự hào dân tộc, không ngừng ra sức để xây dựng quê hương đất nước ta ngày một giàu đẹp.
Mẹ Đận rất cảm động trước sự quan tâm chu đáo của Ban lãnh đạo và toàn thể CNV-NLĐ trong Công ty và Mẹ chúc cho Cty làm ăn ngày càng phát đạt, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.
Nghĩa tình của tập thể lãnh đạo và CNV-NLĐ trong Công ty đã góp phần đem niềm vui đến cho những người đã có công với Tổ quốc; góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống đấu tranh cách mạng. Đây là hoạt động thường xuyên và thiết thực thể hiện sự quan tâm, biết ơn sâu sắc đến các gia đình chính sách và người có công với cách mạng đã được Ban lãnh đạo và toàn thể CNV-NLĐ trong Công ty thực hiện suốt nhiều năm qua.