Tặng quà Tết cho người nghèo tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Tặng quà Tết cho người nghèo tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Ban lãnh đạo Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh đã đến thăm và tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Đoàn đến thăm và trao quà cho các gia đình chính sách, gia đình gặp khó khăn trên địa bàn Phường 8, Phường Nguyễn An Ninh, Xã Long Sơn, và Xã An Ngãi.

Đón nhận những phần quà từ Ban lãnh đạo công ty trao tặng, bà con đã vô cùng xúc động và gửi lời cảm ơn đến Ông Phạm Văn Triêm – Chủ tịch HĐQT, Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể người lao động Công ty Tân Phước Thịnh đã luôn quan tâm, chia sẻ và chăm lo đến đời sống của người dân có hoàn cảnh khó khăn trong suốt thời gian qua.

Tại mỗi nơi đến thăm, Ban lãnh đạo công ty đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh. Ông Phạm Văn Triêm – Chủ tịch HĐQT Công ty cho biết, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, Công ty Tân Phước Thịnh đều có những chính sách hướng đến bà con là những đối tượng chính sách, gia đình có công cách mạng, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.

“Trong năm 2021, dịch bệnh đã ảnh hưởng không nhỏ đến gia đình cũng như cuộc sống của bà con. Thay mặt anh chị em Công ty Tân Phước Thịnh, tôi xin gửi đến bà con lời chúc sức khoẻ, mong bà con sớm khắc phục những khó khăn vươn lên trong cuộc sống”, Ông Phạm Văn Triêm chia sẻ.

Dịp này, Ông Phạm Văn Triêm đã trao tặng 30 suất quà cho UBND Phường 8 (ngày 20/1/2022), Xã Long Sơn 40 suất (ngày 22-23/1/2022), Xã An Ngãi 40 suất (ngày 24/1/2022) và UBND Phường Nguyễn An Ninh 30 suất (ngày 26/1/2022), mỗi suất trị giá 500.000 đồng  cho người nghèo, gia đình chính sách, gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 ở trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đây là những phần quà nhỏ nhưng có ý nghĩa, góp phần giúp các gia đình đón tết cổ truyền dân tộc trong không khí đầm ấm, an vui.

Một số hình ảnh trong buổi trao quà: