TRAO QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO TẾT TÂN SỬU 2021

TRAO QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO TẾT TÂN SỬU 2021

Hưởng ứng Phong trào “Xuân kết nối, Tết sẻ chia” do UBMT Tổ quốc thành phố Vũng Tàu phát động về việc chăm lo cho người nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, ngày 31/01/0201, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh tổ chức trao tặng quà cho người nghèo tại Thành phố Vũng Tàu.

Ông Phạm Văn Triêm – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh đã trao tặng 150 suất quà cho người nghèo tại: Phường 5: 20 suất; Phường Thắng Nhì: 20 suất; Phường 8: 20 suất; Phường 9: 20 suất; Phường 10: 20 suất, Phuờng Nguyễn An Ninh: 30 suất và Xã Long sơn: 20 suất. Tổng giá trị là 75 triệu đồng. Những phần quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty với hi vọng sẽ phần nào giúp người nghèo có cái Tết tươm tất hơn; đặc biệt là động viên, khích lệ tinh thần các hộ nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Hoạt động này thể hiện truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc và sự quan tâm, chia sẻ của các cấp, các ngành, cộng đồng xã hội, các doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo.

Người dân các phường xã trong thành phố Vũng Tàu đến để nhận quà Tết

Ông Phạm Văn Triêm trao 150 suất quà cho các hộ nghèo

Ông Phạm Văn Triêm chụp hình cùng các hộ lên nhận quà