Công trình Trụ sở Kho bạc Nhà nước BR-VT

Ngày 09 tháng 8 năm 2010 tại Trung tâm Hành chính-Chính trị tỉnh BR-VT, Công ty Tân Phước Thịnh đã long trọng tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng Trụ sở Kho bạc Nhà nước BR-VT.
Đến dự lễ khởi công có Đồng chí Nguyễn Thị Nhơn-Tổng giám đốc Kho bạc Nhà nước; Đồng chí Nguyễn Ngọc Châu-Giám đốc Kho bạc Nhà nước BR-VT; Các đồng chí lãnh đạo các Sở Ban Ngành của địa phương; Cơ quan báo đài địa phương và tập thể Ban lãnh đạo, CNV-NLĐ Công ty Tân Phước Thịnh.

Ông Phạm Văn Triêm Chủ tịch HĐQT Cty Phát biểu tại buổi lễ
Ông Phạm Văn Triêm Chủ tịch HĐQT Cty Phát biểu tại buổi lễ
Bà Nguyễn Thị Nhơn TGĐ Kho bạc Nhà nước Phát biểu tại buổi lễ
Bà Nguyễn Thị Nhơn – TGĐ Kho bạc Nhà nước Phát biểu tại buổi lễ
Ông Nguyễn Ngọc Châu GĐ Kho bạc Nhà nước BR-VT Phát biểu tại buổi lễ
Ông Nguyễn Ngọc Châu – GĐ Kho bạc Nhà nước BR-VT Phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Thị Nhơn đại diện cho hệ thống Kho bạc Nhà nước đánh giá cao những việc làm và kết quả đã đạt được của Công ty Tân Phước Thịnh trong thời gian qua, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng, đồng thời hy vọng bằng những kinh nghiệm phong phú, kết hợp với đội ngũ Kỹ sư, công nhân lành nghề, Công ty Tân Phước Thịnh sẽ phát huy tốt thế mạnh của mình, để đảm bảo cho công trình đạt được tiến độ đề ra và các yêu cầu về kỹ mỹ thuật theo đúng thiết kế được duyệt.
Tiếp thu các ý kiến của các vị Đại biểu đã nêu tại buổi lễ, Đồng chí Phạm Văn Triêm-Bí thư chi bộ-Chủ tịch HĐQT Công ty Tân Phước Thịnh tin tưởng rằng bằng bề dày kinh nghiệm và những khả năng đã thể hiện tại các công trình trọng điểm của tỉnh nhà, như: Cụm công trình A1; Cụm công trình C1 thuộc Trung tâm hành chính-chính trị tỉnh BR-VT; Trụ sở BCHQS tỉnh BR-VT; Trụ sở Công an tỉnh v.v… cộng với tất cả lòng nhiệt huyết của mình, Công ty Tân Phước Thịnh sẽ mang đến cho công trình những con người và trang thiết bị ưu tú nhất, để tạo ra những sản phẩm xây dựng tốt nhất, đáp ứng được yêu cầu cũng như nhu cầu sử dụng của Chủ đầu tư. Góp phần thúc đẩy sự phát triển về kinh tế-chính trị-xã hội của địa phương nói chung và của Công ty Tân Phước Thịnh nói riêng.
Sau đây là một số thông tin chung về công trình:
– Tên công trình: Trụ sở Kho bạc Nhà nước Bà Rịa-Vũng Tàu
– Chủ đầu tư: Kho bạc Nhà nước Bà Rịa-Vũng Tàu
– Địa điểm: Trung tâm hành chính-chính trị tỉnh BR-VT
– Quy mô công trình:
+ Khối nhà chính cao 06 tầng (trong đó có 01 tầng hầm) với diện tích xây dựng: 750m2
+ Khối nhà phụ trợ và nhà đa năng cao 03 tầng với diện tích xây dựng: 802m2
+ Nhà xe khách với diện tích xây dựng: 185m2
+ Và các hạng mục cơ sở hạ tầng đồng bộ khác.
– Tổng diện tích đất sử dụng: 6.030 m2
– Giá trị hợp đồng: 59.433.164.105 đồng.
– Giá trị quyết toán: 76.345.857.086 đồng (Bằng chữ: Bảy mươi sáu tỷ, ba trăm bốn mươi năm triệu, tám trăm năm mươi bảy ngàn, không trăm tám mươi sáu đồng).
– Thời hạn thi công: 700 ngày, từ ngày 09/8/2010 đến 08/7/2012